Choáng váng với diện mạo mới của cô dâu Thu Sao, biến dạng không nhận ra

03/07/2020
Sau nhiều ngày thực hiện đại phẫu, cô dâu 62 tuổi tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất khiến nhiều người lo lắng và sốc với gương mặt mới vừa biến dạng vừa thâm tím.

Choáng váng với diện mạo mới của cô dâu Thu Sao, biến dạng không nhận ra

Sau đám cưới với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) không ngừng tân trang nhan sắc. Chị liên tục xuất hiện với gương mặt băng bó khi thực hiện các ca phẫu thuật cấy mỡ mặt, làm răng, nâng mũi, treo lông mày… Số tiền chị bỏ ra để “trùng tu” nhan sắc lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ca phẫu thuật nâng mũi hoàn thành chưa được bao lâu, mới đây, cô dâu 62 tuổi tiếp tục công cuộc kéo căng da mặt. Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ trên trang cá nhân, đặc biệt sau khi tỉnh dậy chị không ngần ngại nói chuyện trực tiếp cùng cư dân mạng với gương mặt sưng húp, nhợt nhạt và băng bó xung quanh.

tin tuc 24h: choang vang voi dien mao moi cua co dau thu sao, bien dang khong nhan ra - 1

Nhiều người sốc với gương mặt của cô dâu Thu Sao.

Sau nhiều ngày thực hiện đại phẫu, cô dâu 62 tuổi tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình đến mọi người, thay vào háo hức cư dân mạng lại tỏ ra lo lắng và sốc với gương mặt mới của chị Sao vừa sưng, vừa biến dạng, thâm tím, miệng chu ra.

Ai cũng lo lắng cho cô dâu 62 tuổi và phỏng đoán đây là một ca phẫu thuật thất bại. Nhưng sau khi được nhân viên thẩm mỹ lý giải do mặt còn sưng sau phẫu thuật nên cơ mặt chưa được tự nhiên chứ không phải là biến chứng thì hai vợ chồng chị Sao cũng yên tâm phần nào.

Hiện tại cuộc đại phẫu đã được hơn 1 tuần vợ chồng anh chị chia sẻ sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ, vết thương lành rồi mới về lại Cao bằng.

Xem thêm bài viết liên quan :
Nguyễn Phong Lan ghi dấu ấn tại chương trình đề cử Bông hồng vàng Asian 2020
Vừa qua Nữ hoàng đại sứ toàn cầu 2019, chủ tịch HĐQT công ty TNHH DV Bảo vệ, vệ sĩ Mạnh Hổ Nguyễn Phong Lan đã xuất hiện và...
XEM TIẾP
Sao Việt mang bầu vẫn đi giày cao gót: Đông Nhi, Hoàng Oanh khiến fan “hú hồn”
 Nhiều sao Việt khiến fan lo lắng “đứng ngồi không yên” vì mang bầu vẫn đi giày cao gót. Đông Nhi Đông Nhi là một trong những bà bầu được...
XEM TIẾP
Về quê Trường Giang ăn giỗ, Nhã Phương diện nguyên cây hàng hiệu ‘gây choáng’
Trong khi Trường Giang mặc đồ giản dị thì Nhã Phương lại chẳng ngại diện hàng hiệu từ đầu tới chân ở lần về thăm quê mới đây. Trường...
XEM TIẾP
Chồng ‘Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản’ xin lỗi vì ngoại tình
Danh hài Ken Watabe, chồng Nozomi Sasaki – sao nữ được bình chọn đẹp nhất Nhật Bản – xin lỗi vợ vì lén lút quan hệ nhiều cô gái. Ngày...
XEM TIẾP