Choáng váng với diện mạo mới của cô dâu Thu Sao, biến dạng không nhận ra

03/07/2020
Sau nhiều ngày thực hiện đại phẫu, cô dâu 62 tuổi tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất khiến nhiều người lo lắng và sốc với gương mặt mới vừa biến dạng vừa thâm tím.

Choáng váng với diện mạo mới của cô dâu Thu Sao, biến dạng không nhận ra

Sau đám cưới với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) không ngừng tân trang nhan sắc. Chị liên tục xuất hiện với gương mặt băng bó khi thực hiện các ca phẫu thuật cấy mỡ mặt, làm răng, nâng mũi, treo lông mày… Số tiền chị bỏ ra để “trùng tu” nhan sắc lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ca phẫu thuật nâng mũi hoàn thành chưa được bao lâu, mới đây, cô dâu 62 tuổi tiếp tục công cuộc kéo căng da mặt. Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ trên trang cá nhân, đặc biệt sau khi tỉnh dậy chị không ngần ngại nói chuyện trực tiếp cùng cư dân mạng với gương mặt sưng húp, nhợt nhạt và băng bó xung quanh.

tin tuc 24h: choang vang voi dien mao moi cua co dau thu sao, bien dang khong nhan ra - 1

Nhiều người sốc với gương mặt của cô dâu Thu Sao.

Sau nhiều ngày thực hiện đại phẫu, cô dâu 62 tuổi tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình đến mọi người, thay vào háo hức cư dân mạng lại tỏ ra lo lắng và sốc với gương mặt mới của chị Sao vừa sưng, vừa biến dạng, thâm tím, miệng chu ra.

Ai cũng lo lắng cho cô dâu 62 tuổi và phỏng đoán đây là một ca phẫu thuật thất bại. Nhưng sau khi được nhân viên thẩm mỹ lý giải do mặt còn sưng sau phẫu thuật nên cơ mặt chưa được tự nhiên chứ không phải là biến chứng thì hai vợ chồng chị Sao cũng yên tâm phần nào.

Hiện tại cuộc đại phẫu đã được hơn 1 tuần vợ chồng anh chị chia sẻ sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ, vết thương lành rồi mới về lại Cao bằng.

Xem thêm bài viết liên quan :
HOTBOY Xứ Nghệ – Nguyễn Quang Thành – Tuổi Trẻ Đầy Đam Mê Và Nhiệt Huyết
Quang Thành sinh năm 2002. Hiện là sinh viên năm nhất ngành lập trình web của trường Đại Học FPT Hà Nội. Ngoài ra, Quang Thành còn làm mẫu...
XEM TIẾP
Xubi Ruby – Cô Gái Xinh Đẹp Đến Từ Xứ Nghệ – Can Đảm Dám Nghĩ Dám Làm
Xubi Ruby Cô tên thật là Đặng Thị Huế, hiện đang học Sư Phạm Trung Ương Hà Nội, nickname Xubi Ruby có từ khi bắt đầu làm streamer tới...
XEM TIẾP
Trưởng BTC Nét Đẹp Công Sở 2020: “Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để cuộc thi được tiếp tục diễn đúng như kế hoạch ban đầu”
Đó là lời khẳng định của Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2020 – Quán Quân Nguyễn Phương Chi. Cho dù gặp vô vàn khó...
XEM TIẾP
Nguyễn Phong Lan ghi dấu ấn tại chương trình đề cử Bông hồng vàng Asian 2020
Vừa qua Nữ hoàng đại sứ toàn cầu 2019, chủ tịch HĐQT công ty TNHH DV Bảo vệ, vệ sĩ Mạnh Hổ Nguyễn Phong Lan đã xuất hiện và...
XEM TIẾP