Chơi hụi với mẹ chồng, tôi chịu cú lừa ngoạn mục vì “thuyết âm mưu” của bà

15/07/2019

Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi đâu hay mọi chuyện ập đến đầu mình chỉ sau đó 3 năm.

Thời gian sống chung với mẹ chồng đối với tôi cũng chưa có gì quá đáng. Thực ra tôi cũng hiểu mẹ khó tính nhưng có mẹ chồng con dâu nào mà hòa thuận từ đầu đến cuối. Tôi cố gắng dung hòa cuộc sống, một là giúp chồng vui vẻ, hai là giúp mình thoải mái, dễ thở.

Những ngày ở nhà anh, công việc của tôi không như ý, cuộc sống của tôi và chồng cũng chồng chất những mệt mỏi. Mệt nhất là chuyện vợ chồng tôi mãi không sinh được con.

Chồng tôi là một người khá tâm lý, dù vậy anh chưa từng nói tôi một câu. Chuyện khó có con là do tôi, tôi cũng vô cùng áp lực vì chuyện này nên phải cố gắng chọn cách sống vô tư cho tinh thần thoải mái mới hi vọng có con được. Công việc của tôi đã vậy lại vô cùng bấp bênh. Từ ngày về nhà chồng, tôi đã nghỉ nhiều nơi, quay lại cũng nhiều chỗ mà công việc chưa được như ý, tiền bạc của tôi cũng không có nhiều. Gần như việc kiếm tiền chủ yếu dựa vào chồng nhưng anh không vì thế mà đau đầu. Anh luôn đưa tiền cho tôi quản lý, để tôi thích làm gì thì làm, tiêu pha thế nào cũng được.

Lần ấy, mẹ thủ thỉ với tôi nói rằng các con nên tiết kiệm nên hãy chơi hội. (ảnh minh họa)

Có lẽ vì vậy mà mẹ chồng không cam lòng. Con dâu không có con, con trai làm ra nhiều tiền lại đưa hết cho vợ khiến bà bực bội. Và không hiểu từ bao giờ bà đã bày ra một âm mưu động trời.

Lần ấy, mẹ thủ thỉ với tôi nói rằng các con nên tiết kiệm nên hãy chơi hội. Mẹ là người cầm hội của nhiều người. Nghe bùi tai vì mẹ nói sau này nhiều tiền thì mua nhà gần thành phố mà ở khiến tôi cảm thấy mẹ tâm lý. Tôi quyết định hùn hội với mẹ. Một tháng mẹ bảo tôi đưa mẹ 20 triệu, đó là tiền lương chồng tôi kiếm được còn tiền tiêu vặt thì tiết kiệm trong số tiền của tôi. Tưởng mẹ tâm lý, lo cho con cái, ai ngờ.

Hơn 2 năm chơi hội của mẹ và cũng nhiều năm không có con, chính mẹ dắt tay người phụ nữ khác về nhà tôi. Mẹ dùng cách nào đó để anh và người phụ nữ ấy ngủ với nhau còn chụp ảnh cho tôi xem để tôi uất ức bỏ nhà ra đi. Và thế là kế hoạch để con trai ngoại tình của mẹ thành công và đương nhiên, anh ta phải lấy người phụ nữ đó khi bụng cô ta đã to đùng. Dù anh có yêu tôi thì cũng không thể rũ bỏ trách nhiệm với đứa con trong bụng cô ta nhất là khi tôi không thể có con suốt mấy năm cũng khiến anh phần nào mệt mỏi. Thứ hai, mẹ anh quá gây áp lực khiến anh thực sự không còn đường lui.

Nhiều người bảo tôi không nên ra đi vì sao phải chấp nhận nhường chồng cho người khác nhưng anh đã có con, tôi còn cách nào. (Ảnh minh họa)

Cái ngày tôi xác vali ra đi, tôi chua chát vô cùng. Mẹ không đưa tiền hội cho tôi dù tôi đòi. Mẹ bảo đó là tiền con trai mẹ làm ra nên tôi không có quyền lấy lại. Tôi đã hiểu đó là âm mưu của mẹ và cả chuyện chồng tôi làm cô gái kia có bầu cũng là do mẹ một tay sắp đặt.

Nhiều người bảo tôi không nên ra đi vì sao phải chấp nhận nhường chồng cho người khác nhưng anh đã có con, tôi còn cách nào. Hơn nữa tôi không bao giờ chấp nhận sống chung với người mẹ chồng không có lương tâm ấy, cố níu làm gì khi hạnh phúc không còn. Thà là ra đi còn hơn cả đời đau đớn, nhục nhã.

Theo Bảo Trang (Khám phá)

Xem thêm bài viết liên quan :
Những câu nói hay về con gái thời nay được dân mạng chia sẻ nhiều nhất
Một trong những câu nói hay được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất thời gian qua. Mà bất cứ chàng trai hay cô gái nào đọc cũng đều...
XEM TIẾP
Xinh như hot girl nhờ giảm 17kg, cô bạn hùng hồn tuyên bố: Đồ size S và XL là khác nhau hoàn toàn
Có một sự thật là không có cô gái nào thực sự kém sắc trên đời cả, vấn đề chỉ là họ chưa biết làm đẹp cho mình mà...
XEM TIẾP
Cô giáo 35 tuổi tự tiết kiệm mua căn hộ 80m2 sau biến cố nhớ đời: “Cảm giác an toàn của tôi đến từ việc mua nhà”
Không muốn đi thuê nhà nay đây mai đó, nữ giáo viên đã chọn cách mua nhà dù còn khá trẻ. Ngày nay, khi người trẻ mua nhà, trước...
XEM TIẾP
Ngọc Lan Lan – Hotgirl trẻ tuổi, năng động và tràn đầy nhiệt huyết
Ngọc Lan Lan là bạn trẻ đầy tài năng và là một cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Ngọc Lan Lan là một cô...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem