Gái lạ vác bụng đến nhà đòi danh phận, mẹ chồng phản ứng khiến tôi ngỡ ngàng

06/07/2019

Thế nhưng đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, anh dám qua lại với hết cô này đến cô khác sau lưng tôi. Đau đớn, tủi hổ vô cùng nhưng vì mẹ chồng an ủi, mẹ ruột khuyên nhủ nên tôi cũng bỏ qua cho anh.

Tâm sự bạn đọc:

Cuộc đời này, tôi ghét nhất là con giáp thứ 13, mà đúng là ghét của nào trời trao ngay của ấy. “Cái sừng” tôi mọc trên đầu chắc phải cao nửa mét mất rồi.

Chồng tôi tính tình đào hoa. Hồi còn yêu tôi cũng đã biết nhưng vì anh ấy rất chiều chuộng lại tâm lý nên tôi cũng dặn lòng rằng, sau tất cả, người anh ấy chọn mới là mình. Tôi nhắm mắt cho qua những đứa con gái vẫn ve vãn chồng và ngây thơ nghĩ rằng anh sẽ thay đổi sau khi kết hôn.

Thế nhưng đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, anh dám qua lại với hết cô này đến cô khác sau lưng tôi. Đau đớn, tủi hổ vô cùng nhưng vì mẹ chồng an ủi, mẹ ruột khuyên nhủ nên tôi cũng bỏ qua cho anh.

Cho đến ngày, tôi sinh con được 3 tháng thì có cô gái vác bụng bầu đến nhà để đòi danh đòi phận. Cô ta còn ngang nhiên gọi mẹ chồng tôi bằng mẹ và bảo sẽ sinh cho bà một thằng cháu đích tôn thật kháu khỉnh.

Mẹ chồng tôi khi đó đã không ngần ngại đuổi thẳng cô ta ra khỏi nhà và nói chỉ có mình tôi là con dâu, con của tôi là cháu nội. Còn anh thì luôn miệng thề thốt chỉ yêu mình tôi và nói rằng cô ta cùng cái thai kia chỉ là sai lầm.

Ông trời thật sự không nhìn thấy những chịu đựng của tôi sao? Tôi muốn con có một gia đình hạnh phúc nhưng mọi thứ đều có giới hạn. Tôi rất cảm kích trước phản ứng của mẹ chồng nhưng vô cùng phân vân, không biết mình phải làm thế nào?

Chuyên gia tư vấn:

Một người đàn ông lén lút ngoại tình ngay cả khi vợ mang bầu thì có điều gì để biện minh và tha thứ cho anh ta đây? Đàn ông sai, không sao nhưng đàn ông sai rất nhiều lần mà không sửa thì bạn cần phải suy nghĩ.

Anh ta yêu bạn, điều này hoàn toàn có thể là sự thật nhưng anh ta lại hết lần này đến lần khác phản bội bạn. Còn cô gái kia và đứa nhỏ chưa chào đời, anh ta sẽ giải quyết như thế nào? Bạn có thể chấp nhận được hai người đó không?

Giờ bạn hãy lựa chọn, tha thứ để giữ danh phận của mình, tin rằng anh ấy sẽ thay đổi, để con của bạn có cha còn đứa con của cô kia thì không. Hoặc là buông tay để hai người kia đến với nhau và bạn đi tìm hạnh phúc mới. Song như vậy con bạn sẽ chịu cảnh không cha.

Bạn muốn gì chỉ bản thân bạn biết và cũng chỉ bạn có thể nỗ lực khiến mọi điều thành hiện thực mà thôi. Chúc bạn sớm bình tĩnh và tìm được hạnh phúc cho bản thân mình.

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan :
Những câu nói hay về con gái thời nay được dân mạng chia sẻ nhiều nhất
Một trong những câu nói hay được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất thời gian qua. Mà bất cứ chàng trai hay cô gái nào đọc cũng đều...
XEM TIẾP
Xinh như hot girl nhờ giảm 17kg, cô bạn hùng hồn tuyên bố: Đồ size S và XL là khác nhau hoàn toàn
Có một sự thật là không có cô gái nào thực sự kém sắc trên đời cả, vấn đề chỉ là họ chưa biết làm đẹp cho mình mà...
XEM TIẾP
Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sau một tuần đăng quang: Không bất ngờ trước tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ
Hoa hậu Ngọc Châu cùng hai Á hậu Thảo Nhi – Thủy Tiên đã có những chia sẻ thú vị sau hơn 1 tuần đăng quang Hoa hậu Hoàn...
XEM TIẾP
Cô giáo 35 tuổi tự tiết kiệm mua căn hộ 80m2 sau biến cố nhớ đời: “Cảm giác an toàn của tôi đến từ việc mua nhà”
Không muốn đi thuê nhà nay đây mai đó, nữ giáo viên đã chọn cách mua nhà dù còn khá trẻ. Ngày nay, khi người trẻ mua nhà, trước...
XEM TIẾP
livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Màn led tương tác thông minh - Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác - Giá màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác 100 inch - Màn hình tương tác cảm ứng - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm