Gặp những người đàn ông ”tán gái” theo phong cách này thì phụ nữ hãy từ chối ngay

11/06/2020
Với kiểu đàn ông mà dù mới ở trong giai đoạn tán tình mà lúc nào chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm thì chứng tỏ anh ta chỉ đến với bạn vì thể xác. Phụ nữ nhất định phải cảnh giác cao với kiểu đàn ông này kẻo bất hạnh cả đời.

Ủy mị, yếu đuối

Một người đàn ông yêu đương mà lúc nào sướt mướt, ban đầu sẽ khiến cho bạn hạnh phúc vì cảm thấy anh ta quá yêu mình. Nhưng rồi sớm muộn bạn sẽ nhận ra, kiểu đàn ông này không thể nào là chỗ dựa cho bạn sau này được. Đàn ông cần mạnh mẽ, cương trực và cứng rắn. Có như vậy thì bạn mới có thể an tâm mà trao thân gửi phận.

Thường xuyên ca ngợi, khen không tiếc lời

Những lời nói này nghe lọt tai thật đấy, nhưng bạn hãy cẩn thận nhé, bởi vì chưa chắc anh ta đã nói thật lòng. Một người đàn ông quá khéo miệng, lúc nào chỉ biết khen ngợi bạn thì chẳng thực tế chút nào. Ngược lại còn dự báo anh ta là người lăng nhăng, thiếu chung thủy nữa. Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận ra anh ta thiếu tinh tế.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ham muốn thể xác

Với kiểu đàn ông mà dù mới ở trong giai đoạn tán tình mà lúc nào chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm thì chứng tỏ anh ta chỉ đến với bạn vì thể xác. Phụ nữ nhất định phải cảnh giác cao với kiểu đàn ông này kẻo bất hạnh cả đời.

Khoe khoang

Nếu như anh ta đang tán tỉnh bạn mà lúc nào cũng khoe khoang thì hãy cân nhắc cho thật kỹ về người đàn ông này. Nếu anh ta tài giỏi, giàu có, bản lĩnh thực sự thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó. Còn nếu anh ta khoe khoang thì chứng tỏ ”thùng rỗng kêu to” mà thôi.

Bịa đặt

Nếu như người đàn ông lúc nào cố tạo ra những câu chuyện không có thật để phụ nữ mình yêu tin rằng anh ta như một người hùng. Câu chuyện hư cấu này thường là anh ta tốt thế nào, anh ta hào phóng ra sao. Tất nhiên cũng khó nhận ra đâu là thật,d dâu là bịa đặt, nên chị em hãy cứ cẩn thận.

Thúy An (tổng hợp)

Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để 3 kiểu đàn ông tồi tệ bước vào đời mình
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để 3 kiểu đàn ông tồi tệ bước vào đời mình Phụ nữ chọn chồng, hay chọn bạn đừng dựa vào...
XEM TIẾP
Mẹ chồng xuống chăm dâu ở cữ mà con gái bà xúi bẩy: Chị nhiều tiền, mẹ đòi lương phải 6 triệu/tháng
Từ khi em sin‌h con gá‌i đầu lòng thì mẹ chồng xuống đây ở chăm em. Mẹ chồng em còn trẻ, ngoài 50 tuổi, bà khỏe mạnh, nhanh nhẹn,...
XEM TIẾP
Phát hiện chồng ngoại tình đừng đáp trả theo cách này nếu muốn chồng tự nguyện dứt tình ‘kẻ thứ 3’
Nhiều phụ nữ khi biết chồng ngo‌ại tìn‌h đã rất “cao tay“ tìm cách đáp trả trong yên ấm. Ngôi nhà của họ bình yên trở lại mà không...
XEM TIẾP
Bồ sững sờ khi anh chồng hét lên: Tôi ngủ với cô tôi trả tiền, còn nếu cô dám đụng vào vợ tôi thì đừng có trách
Đàn ông hầu hết ai cũng ngo‌ại tìn‌h. Nhưng đàn ông ngo‌ại tìn‌h rồi lại có 2 loại. 1 loại là muốn b‌ỏ vợ theo bồ luôn, còn loại...
XEM TIẾP