Hot boy Anh Hào – Làm hết sức mình, thử thách với những điều mới – liệu bạn có đủ can đảm để thực hiện?

10/11/2020

Anh chàng kỹ thuật chuyên ngành Thương mại Điện tử, sau khi tốt nghiệp Đại học sư phạm thì lại gắn bó với nghề freelancer (làm kols, booking kols, model, mẫu ảnh) và hiện vẫn đang độc thân vui tính.

Trương Anh Hào sinh năm 1997 tại thành phố Hồ Chí Minh, với học lực khá giỏi nên dễ dàng đậu vào một trường đại học có tiếng ở Sài Gòn, nhưng đến năm 2 đại học anh chàng này lại vô tình bén duyên với nghề Kols, model, tình cờ được một người bạn giới thiệu đồng thời hướng dẫn tận tình, “cảm thấy bản thân rất phù hợp với công việc này và ngày càng yêu thích chúng” Hào chia sẻ.

Hãy luôn tích cực và tin tưởng

Sau khi tốt nghiệp, Hào bắt tay với ngành nghề mới freelancer, do công việc tay ngang và còn ít kỹ năng về quản lý cũng như các mối quan hệ còn ít, chàng trai gặp không ít khó khăn, với quan niệm cứ làm hết sức mình trước đã thành công hay không cũng không hối hận.

Di chuyển “sang ngang” trong sự nghiệp đôi khi giúp chúng ta tiến về phía trước nhanh hơn là theo một đường thẳng, thay vì cứ theo lối mòn xưa cũ thì thử thách bản thân với những cái mới sẽ mang lại thật nhiều bất ngờ.

“Mục tiêu của mình trau dồi những kỹ năng, mở rộng các mối quan hệ để phát triển công việc hiện tại. Liên kết với các công ty truyền thông để booking kols/influencer. Trong tương lai mình sẽ tự mở một cửa hàng nhỏ cho bản thân vì vốn dĩ mình rất thích thời trang và cũng thích bán hàng” Hào phấn khởi khi chia sẻ về những dự định trong tương lai của mình.

Nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công sẽ đến

Có thể chuyên ngành bạn học 4 năm đại học lại không phải là sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn khi ra trường, tuy nhiên không thể phủ nhận quãng thời gian sinh viên mang lại rất nhiều kinh nghiệm quý giá nếu bạn biết cách sử dụng nó. Và thành công sẽ đến với những người thực sự đam mê và kiên trì.

“Làm hết mình chơi hết sức” – phương châm sống của Hào, “Mình thích thì mình làm, thanh xuân chỉ có 1 lần duy nhất cho nên cần sống cho xứng đáng”. Khá hài lòng với những gì mình đang có nhưng chưa đủ, trong tương lai Hào sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, còn nhiều dự định còn đang ấp ủ. Cùng chúc cho chàng trai sẽ ngày càng nhiều thành công hơn nhé.


Tác giả: Thúy An

Xem thêm bài viết liên quan :
Ngân Hà – Thành công xuất phát từ trái tim đầy nghị lực
Phạm Nguyễn Ngân Hà – người phụ nữ bản lĩnh, yêu thích du lịch, phượt và chụp ảnh, từng học ngành du lịch và quản trị kinh doanh quốc...
XEM TIẾP
Snack House – Một năm đầy thành tựu
Đại dịch Covid đã biến năm 2020 thành một năm “chưa từng có trong lịch sử”, thay đổi thế giới một cách mạnh mẽ về mọi mặt, từ đời...
XEM TIẾP
Hành trình gần 20 năm khẳng định vị thế của “Oshin” vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long
Ra đời để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, dịch vụ Oshin Thời Đại của công ty Đất Phương Nam – DAFUNA đã dần khẳng định...
XEM TIẾP
“Chinh phục cơn hoảng loạn”: Thành – bại tùy thuộc vào cách ứng xử với khủng hoảng
Như tên gọi, cuốn sách Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn mang lại cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về Covid-19, từ đó chuẩn bị tâm thế vững vàng...
XEM TIẾP