HOTBOY Xứ Nghệ – Nguyễn Quang Thành – Tuổi Trẻ Đầy Đam Mê Và Nhiệt Huyết

02/02/2021

Quang Thành sinh năm 2002. Hiện là sinh viên năm nhất ngành lập trình web của trường Đại Học FPT Hà Nội. Ngoài ra, Quang Thành còn làm mẫu ảnh, làm KOL. Với hơn 50.00 lượt theo dõi trên mạng xã hội, Quang Thành là gương mặt được nhiều người yêu thích bởi vẻ điển trai và góc cạnh khuôn mặt.

 Quang Thành tâm sự về bản thân mình của hiện tại

Khi mới bước vào làm model ảnh, Kols, Quang Thành vẫn là chàng trai mới 18 tuổi, ở cái tuổi mà người ta hay nói “ăn chưa no lo chưa tới” thì em đã tìm cho mình một công việc làm thêm, Quang Thành được đàn anh giới thiệu cho công việc mẫu ảnh, livestream rồi từ đó đam mê với công việc này cho đến bây giờ.

Chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu công việc, Quang Thành không được sự ủng hộ nhiều từ gia đình cùng lúc những người xung quanh lại lời ra tiếng vào, từ đó làm cho gia đình lo lắng cậu lơ là việc học chạy theo những thứ phù phiếm.

“Cũng không trách mọi người được là do họ chưa hiểu hết được công việc của mình” – anh cho biết thêm, thay vì cứ phải giải thích bằng lời nói, Quang Thành quyết định chứng minh bằng hành động, thay đổi cái nhìn của mọi người.

Hiện tại anh là sinh viên của trường Đại Học FPT  Hà Nội vừa là một mẫu ảnh, một Kols nhưng vẫn đạt thành tích khá giỏi trên lớp ,đặc biệt hơn khi giờ đây cô đã có được sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình.

Models Quang Thành và quan điểm Cá nhân

Anh chàng cho rằng để có thể thành công  ta cần phải nghiêm túc trong công việc, điều quan trọng nhất là không được chậm trễ.

Models Quang Thành còn chia sẻ thêm về thần tượng của mình đó là Sơn Tùng MTP. Anh luôn bị ảnh hưởng bởi cách ăn mặc của Sơn Tùng. Trong tương lai, anh luôn muốn trở thành KOL nổi tiếng giống như thần tượng của mình ở hiện tại.

Nguyễn Quang Thành cùng với sự tự tin về bản thân

Sau thời gian làm mẫu ảnh, anh chàng đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình, sự tự tin trước ống kính.  Models Quang Thành của chúng ta đã cởi mở hơn, sở thích ăn mặc đã tiến bộ hơn rất nhiều

Xem thêm bài viết liên quan :
Xubi Ruby – Cô Gái Xinh Đẹp Đến Từ Xứ Nghệ – Can Đảm Dám Nghĩ Dám Làm
Xubi Ruby Cô tên thật là Đặng Thị Huế, hiện đang học Sư Phạm Trung Ương Hà Nội, nickname Xubi Ruby có từ khi bắt đầu làm streamer tới...
XEM TIẾP
Trưởng BTC Nét Đẹp Công Sở 2020: “Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để cuộc thi được tiếp tục diễn đúng như kế hoạch ban đầu”
Đó là lời khẳng định của Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2020 – Quán Quân Nguyễn Phương Chi. Cho dù gặp vô vàn khó...
XEM TIẾP
Choáng váng với diện mạo mới của cô dâu Thu Sao, biến dạng không nhận ra
Sau nhiều ngày thực hiện đại phẫu, cô dâu 62 tuổi tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất khiến nhiều người lo lắng và sốc với gương...
XEM TIẾP
Nguyễn Phong Lan ghi dấu ấn tại chương trình đề cử Bông hồng vàng Asian 2020
Vừa qua Nữ hoàng đại sứ toàn cầu 2019, chủ tịch HĐQT công ty TNHH DV Bảo vệ, vệ sĩ Mạnh Hổ Nguyễn Phong Lan đã xuất hiện và...
XEM TIẾP