Nguyễn Tươi- Ngưỡng mộ cô gái trẻ Xứ Thanh liều lĩnh, bứt phá để chinh phục thành công

27/06/2020

Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá, tự tin, bản lĩnh và không ngại thử thách, Nguyễn Tươi- cô gái đến từ xứ Thanh đã biến khó khăn thành động lực để gầy dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và mang trên mình sứ mệnh toả sáng cùng phái đẹp.

Rẽ lối tìm cơ hội

Thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online khá nhiều và không phải ai cũng thành công. Sau khi đổi hướng sang doanh bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cùng sự dìu dắt, đồng hành của tuyến trên cô đã gặt hái được nhiều thành công- cô chính là Nguyễn Tươi.

Trước khi tìm đến hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Coco Shine,  cô đã từng kinh  doanh trong ngành tóc, làm đẹp. Nguyễn Tươi đã có bước chuyển mình sang kinh doanh với mong muốn làm chủ được kinh tế. May mắn thay, cô đã thấy web site của công ty mỹ phẩm Coco Shine khi đang lang thang trên mạng tìm hiểu về các dòng mỹ phẩm. “Coco Shine hiện ra như một sức hút vô hình nào đó thôi thúc tôi ấn vào tìm hiểu thương hiệu này”. – Nguyễn Tươi chia sẻ.

Sau thời gian tìm hiểu, Nguyễn Tươi nhận thấy đây là một công ty có chế độ ưu đãi rất tốt cho khách hàng và đại lý của mình. Hơn thế, dòng sản phẩm của Coco Shine rất hiệu quả trong việc giải cứu được nỗi lo tuổi tác và níu kéo thanh xuân, cô là minh chứng đẹp lên mỗi ngày nhờ Coco Shine. Giờ đây, khi đã tạo dựng được tên tuổi, cô thầm cảm ơn những khó khăn thời tuổi trẻ để cô tìm thấy chính mình ngày hôm nay.

Lấy khó khăn làm động lực

Giữa muôn vàn khó khăn, cô đã được một người dẫn đầu có tâm và nhiệt huyết luôn luôn vì đồng đội đã giúp cô nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

“Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm- Nguyễn Tươi chia sẻ”.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. Nguyễn Tươi đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm, nỗ lực để có được thành công như hôm nay. Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song cô vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Nếu có một ý tưởng kinh doanh, bạn hãy chuẩn bị lập kế hoạch cho việc kinh doanh đó và hãy thực hiện bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm đừng chỉ thực hiện bằng đam mê. Con người luôn là tài sản quý giá nhất vì vậy hãy luôn tìm kiếm hoặc tạo dựng những người giỏi đồng hành cùng bạn.

Khi đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định được vị trí trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, cô mong muốn được cho đi những giá trị mà cô đã nhận được, muốn bản thân có thể lan tỏa được đến tất cả các chị em phụ nữ về dòng sản phẩm tuyệt vời với thương hiệu Coco Shine.

Nỗ lực để chinh phục thành công

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh và phân phối Mỹ phẩm của thương hiệu Coco Shine Cosmetic, song Nguyễn Tươi vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Tươi chia sẻ đầy tự hào: “Khi đến với Coco Shine, bạn không chỉ đẹp hơn mà còn có cơ hội kinh doanh, độc lập về tài chính để cuốc sống bớt phần khó khăn. Tôi luôn cảm ơn Coco Shine đã đồng hành để tôi có được thành công như ngày hôm nay”.

Bây giờ cô không chỉ buôn bán nhỏ lẻ mà quyết tâm mở rộng mạng lưới phát triển mỹ phẩm Coco Shine online trên mọi miền đất nước để mọi người cùng biết đến những giá trị của vẻ đẹp và cuộc sống mà Coco shine mang lại.

Với người phụ nữ, việc quyết định kinh doanh sẽ là một bước chuyển mình có thể thay đổi cả cuộc đời về sau của họ. Cô gái bản lĩnh Nguyễn Tươi đã minh chứng rõ nét rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

Hoa Lài

 

Xem thêm bài viết liên quan :
NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN THÀNH HIỆU TRƯỞNG Ở NHẬT
Người Việt đầu tiên thành Hiệu trưởng ở Nhật và mối nhân duyên với “nghiệp trồng người”: “Mình có thể không phải người giỏi nhất, nhưng hãy luôn là...
XEM TIẾP
Công ty Cổ phần Giáo dục SCC – Độc đáo mô hình tự xuất bản sách “tưởng nhớ”
“Cống hiến bao nhiêu năm, cuối cùng khi ta nằm xuống, ta để lại gì cho đời?” – Đó là câu hỏi mà cây viết “Lê Đọp” – Người...
XEM TIẾP
“CUỘC KHỦNG HOẢNG KẾ TIẾP” – KHI KHỦNG HOẢNG LÀ CHUYỆN “BÌNH THƯỜNG MỚI”
22.02.2022 – đến nay đã 2 năm chúng ta chìm trong khủng hoảng do đại dịch Covid-19. Liệu chúng ta đã THỰC SỰ Chinh phục được cơn hoảng loạn...
XEM TIẾP
Cách nhìn mới về marketing thương hiệu
Nếu bạn đã là một ông chủ doanh nghiệp hay đang có dự định kinh doanh, thì chắc hẳn vấn đề thu hút khách hàng luôn được ưu tiên...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem