Nguyễn Tươi- Ngưỡng mộ cô gái trẻ Xứ Thanh liều lĩnh, bứt phá để chinh phục thành công

27/06/2020

Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá, tự tin, bản lĩnh và không ngại thử thách, Nguyễn Tươi- cô gái đến từ xứ Thanh đã biến khó khăn thành động lực để gầy dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và mang trên mình sứ mệnh toả sáng cùng phái đẹp.

Rẽ lối tìm cơ hội

Thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online khá nhiều và không phải ai cũng thành công. Sau khi đổi hướng sang doanh bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cùng sự dìu dắt, đồng hành của tuyến trên cô đã gặt hái được nhiều thành công- cô chính là Nguyễn Tươi.

Trước khi tìm đến hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Coco Shine,  cô đã từng kinh  doanh trong ngành tóc, làm đẹp. Nguyễn Tươi đã có bước chuyển mình sang kinh doanh với mong muốn làm chủ được kinh tế. May mắn thay, cô đã thấy web site của công ty mỹ phẩm Coco Shine khi đang lang thang trên mạng tìm hiểu về các dòng mỹ phẩm. “Coco Shine hiện ra như một sức hút vô hình nào đó thôi thúc tôi ấn vào tìm hiểu thương hiệu này”. – Nguyễn Tươi chia sẻ.

Sau thời gian tìm hiểu, Nguyễn Tươi nhận thấy đây là một công ty có chế độ ưu đãi rất tốt cho khách hàng và đại lý của mình. Hơn thế, dòng sản phẩm của Coco Shine rất hiệu quả trong việc giải cứu được nỗi lo tuổi tác và níu kéo thanh xuân, cô là minh chứng đẹp lên mỗi ngày nhờ Coco Shine. Giờ đây, khi đã tạo dựng được tên tuổi, cô thầm cảm ơn những khó khăn thời tuổi trẻ để cô tìm thấy chính mình ngày hôm nay.

Lấy khó khăn làm động lực

Giữa muôn vàn khó khăn, cô đã được một người dẫn đầu có tâm và nhiệt huyết luôn luôn vì đồng đội đã giúp cô nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

“Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm- Nguyễn Tươi chia sẻ”.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. Nguyễn Tươi đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm, nỗ lực để có được thành công như hôm nay. Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song cô vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Nếu có một ý tưởng kinh doanh, bạn hãy chuẩn bị lập kế hoạch cho việc kinh doanh đó và hãy thực hiện bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm đừng chỉ thực hiện bằng đam mê. Con người luôn là tài sản quý giá nhất vì vậy hãy luôn tìm kiếm hoặc tạo dựng những người giỏi đồng hành cùng bạn.

Khi đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định được vị trí trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, cô mong muốn được cho đi những giá trị mà cô đã nhận được, muốn bản thân có thể lan tỏa được đến tất cả các chị em phụ nữ về dòng sản phẩm tuyệt vời với thương hiệu Coco Shine.

Nỗ lực để chinh phục thành công

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh và phân phối Mỹ phẩm của thương hiệu Coco Shine Cosmetic, song Nguyễn Tươi vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Tươi chia sẻ đầy tự hào: “Khi đến với Coco Shine, bạn không chỉ đẹp hơn mà còn có cơ hội kinh doanh, độc lập về tài chính để cuốc sống bớt phần khó khăn. Tôi luôn cảm ơn Coco Shine đã đồng hành để tôi có được thành công như ngày hôm nay”.

Bây giờ cô không chỉ buôn bán nhỏ lẻ mà quyết tâm mở rộng mạng lưới phát triển mỹ phẩm Coco Shine online trên mọi miền đất nước để mọi người cùng biết đến những giá trị của vẻ đẹp và cuộc sống mà Coco shine mang lại.

Với người phụ nữ, việc quyết định kinh doanh sẽ là một bước chuyển mình có thể thay đổi cả cuộc đời về sau của họ. Cô gái bản lĩnh Nguyễn Tươi đã minh chứng rõ nét rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

Hoa Lài

 

Xem thêm bài viết liên quan :
Thao Ry – “Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng được chọn cách mình sẽ sống”
“Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh”- Câu nói in sâu vào tiềm thức của Thao Ry và trở thành động...
XEM TIẾP
Snack House và VNDC Capital bắt tay mở rộng 1000 chi nhánh trên toàn quốc !
Buổi ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu cái bắt tay đầu tiên giữa Snack House và VNDC Capital, cùng nhau tham gia vào “đường đua” kinh doanh...
XEM TIẾP
Tưng bừng ‘săn’ tóc giả và nhận quà “khủng” tại chi nhánh mới của Hagona
Vừa qua, thương hiệu tóc giả Hagona đã khai trương chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 138 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Buổi khai...
XEM TIẾP
Hãy Theo Đuổi Đam Mê – Thành Công Sẽ Theo Đuổi Bạn
Sống ở đời, điều quan trọng nhất là được sống với đam mê của mình nhưng có phải ai cũng làm được như anh chàng Nguyễn Phùng Thanh –...
XEM TIẾP