Nữ doanh nhân trẻ tại Thái Nguyên chi hơn 8 tỷ đồng xây dựng tòa nhà của mình bằng việc kinh doanh online

07/06/2020

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ nào đứng lên chỗ đó và không ít lần Phương Lê gạt đi quá khứ đã làm nhòe khóe mắt cô để vui sống với hiện tại. Không chỉ là một người vợ, người mẹ mà còn là một nữ doanh nhân đa tài. 

Hình ảnh nữ Doanh nhân Phương Lê xinh đẹp và tài năng

 Được biết tòa nhà gây xôn sao tại Thái Nguyên vừa qua, Phương Lê chính là người thuộc quyền sở hữu giá trị lên tới hơn 8 tỷ đồng. Đây là tòa nhà chi nhánh miền Bắc của tập đoàn Ruby’s World. Với Thương hiệu Magic Skin của tập đòan Ruby’s World, Phương Lê là nữ thủ lĩnh dẫn đầu với số lượng hệ thống đông đảo trong và ngoài nước, có thể nói cô là một trong những nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy của rất nhiều chị em phụ nữ.

Để lại  trong sự kiện lần này là một tòa nhà với quy mô lớn gây ấn tượng đối với tỉnh Thái Nguyên. Không những thế ai đã từng quen biết Phương Lê không ngớt lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho cô gái trẻ đầy nghị lực này. Bản thân cô muốn có một nơi để các chị em yêu thích kinh doanh và hệ thống có nơi để trao đổi học hỏi kinh nghiệm.

Trong kinh doanh, Phương Lê luôn xác định một cách rõ ràng mục tiêu của mình là gì, lộ trình để đạt mục tiêu đó ra sao, đo đếm mục tiêu như thế nào? Và khi cảm thấy dự án khả thi thì chị cùng các cộng sự sẽ tập trung toàn bộ tâm sức để hoàn thành mục tiêu. “Lúc đó, chúng tôi chỉ hướng đến những điều tốt đẹp, tìm mọi cách để hoàn thành và loại bỏ mọi ý nghĩ tiêu cực gây phân tâm, làm nản lòng đội ngũ. Có người nói rằng tôi may mắn, có người lại nói tôi lạc quan. Tôi thì cho rằng, lạc quan và quyết tâm cao độ sẽ tạo ra may mắn để thành công” – doanh nhân Phương Lê chia sẻ.

Chủ tịch Đào Minh Châu trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc cho GĐ Phương Lê và Nguyễn Mạnh Hùng (Phu quân )

Đây là nơi các chị em yêu thích kinh doanh online hội tụ trao đổi kinh nghiệm phát triển bản thân

Phương Lê luôn tâm đắc đó là sự tự tin và bản thân có kiến thức trong mọi lĩnh vực. Tự tin trên thương trường và tự tin trong gia đình khi làm vợ và làm mẹ. “Tự tin” cũng chính là phẩm chất tiên quyết được đề cao trong xã hội hiện đại. 

Million CEO Phương Lê đứng đào tạo kinh doanh hệ thống

Tin tưởng và hành động là chìa khóa đi đến thành công. Phương Lê chính là bản sao của các thủ lĩnh Magic Skin, động lực lớn để hệ thống của cô cũng có thể ao ước tự chủ cuộc đời của chính mình.

Ngoài là một nữ lãnh đạo kinh doanh tài ba, là một doanh nhân thành đạt Phương Lê luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho những cộng sự của mình. Là người con hiếu thảo, một nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nhưng cô vẫn luôn chu toàn mọi thứ. Cô luôn thấu cảm đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét. Điều này không chỉ tạo nên sự trận trọng mà hình thành sự liên kết sâu sắc trong tổ chức.

Hoa Lài

Xem thêm bài viết liên quan :
Mua nhà từ hai bàn tay trắng nhờ tuân theo một nguyên tắc đầu tư
“Mình tâm niệm phải luôn biết tiết kiệm và đầu tư có kỷ luật, sẽ giúp cuộc sống ngày càng tự chủ hơn!” – Trích lời chia sẻ từ...
XEM TIẾP
Dấu hiệu nhận biết ngộ độc rượu
Dấu hiệu nhận biết ngộ độc rượu Sau khi uống rượu, cơ thể co giật, nhịp thở không đều, da tím tái, mắt nhìn mờ, bất tỉnh… là dấu...
XEM TIẾP
NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN THÀNH HIỆU TRƯỞNG Ở NHẬT
Người Việt đầu tiên thành Hiệu trưởng ở Nhật và mối nhân duyên với “nghiệp trồng người”: “Mình có thể không phải người giỏi nhất, nhưng hãy luôn là...
XEM TIẾP
Xinh như hot girl nhờ giảm 17kg, cô bạn hùng hồn tuyên bố: Đồ size S và XL là khác nhau hoàn toàn
Có một sự thật là không có cô gái nào thực sự kém sắc trên đời cả, vấn đề chỉ là họ chưa biết làm đẹp cho mình mà...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem