Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để 3 kiểu đàn ông tồi tệ bước vào đời mình

11/06/2020
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để 3 kiểu đàn ông tồi tệ bước vào đời mình
Phụ nữ chọn chồng, hay chọn bạn đừng dựa vào ngoại hình, tiền bạc hay lời nói. Nếu người đàn ông thuộc 1 trong 3 kiều này, nên tránh xa.

Người đàn ông từng phản bội mình

Phụ nữ thường sống thiên về cảm tính, nên dễ bị những lời ngon ngọt làm mềm lòng, thậm chí dù đó là người đàn ông ngoại tình, từng phản bội họ. Vì quá yêu, họ tìm mọi lý do để tha thứ và biện hộ cho chồng. Sự mù quáng của những người phụ nữ này đã tự mang đến bất hạnh cho chính họ. Bởi người chồng sẽ nghĩ vợ không dám làm gì mình, và vẫn tiếp tục làm chuyện xấu xa ở bên ngoài.

Ảnh minh họa

(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ thông minh sẽ đòi hỏi sự chung thủy, bình đẳng ở người chồng chồng. Nếu gặp phải người đàn ông tệ bạc, họ sẽ ngẩng cao đầu và kết thúc tất cả, không dùng dằng níu kéo.

Người đàn ông “hai mặt”

Người đàn ông đáng sợ nhất chính là người “hai mặt”. Trước mặt bạn thì nói lời ngon ngọt, nhưng sau lưng lại nói xấu, thêu dệt những chuyện không hay. Phụ nữ cần phải tỉnh táo. Đừng chỉ biết đắm chìm trong những lời đường mật, đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, hay mờ mắt trước đồng tiền mà bỏ qua nhân cách.

Ảnh minh họa

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ thông minh là phải chọn người đàn ông thật tâm với mình để kết giao, dù để làm bạn hay để làm chồng. Từ bỏ những mối quan hệ độc hại, lướt qua những kẻ hai lòng là cách bảo vệ bản thân tốt nhất.

Người đàn ông keo kiệt

Tiết kiệm không phải là xấu. Thế nhưng nếu quá keo kiệt, phụ nữ nên cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ này. Anh ta không ngại ngần thể hiện tính keo kiệt bủn xỉn theo kiểu săm soi từng hóa đơn nhà hàng, chẳng bao giờ tặng quà cho bạn vào những dịp đặc biệt (hay chỉ tặng những thứ rẻ tiền), chi ly từng đồng từng cắc, “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Đó không phải là một người đàn ông tốt, có thể mang đến hạnh phúc cho bạn.

Thúy An (tổng hợp)

Xem thêm bài viết liên quan :
Gặp những người đàn ông ”tán gái” theo phong cách này thì phụ nữ hãy từ chối ngay
Với kiểu đàn ông mà dù mới ở trong giai đoạn tán tình mà lúc nào chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm thì chứng tỏ anh ta...
XEM TIẾP
Mẹ chồng xuống chăm dâu ở cữ mà con gái bà xúi bẩy: Chị nhiều tiền, mẹ đòi lương phải 6 triệu/tháng
Từ khi em sin‌h con gá‌i đầu lòng thì mẹ chồng xuống đây ở chăm em. Mẹ chồng em còn trẻ, ngoài 50 tuổi, bà khỏe mạnh, nhanh nhẹn,...
XEM TIẾP
Phát hiện chồng ngoại tình đừng đáp trả theo cách này nếu muốn chồng tự nguyện dứt tình ‘kẻ thứ 3’
Nhiều phụ nữ khi biết chồng ngo‌ại tìn‌h đã rất “cao tay“ tìm cách đáp trả trong yên ấm. Ngôi nhà của họ bình yên trở lại mà không...
XEM TIẾP
Bồ sững sờ khi anh chồng hét lên: Tôi ngủ với cô tôi trả tiền, còn nếu cô dám đụng vào vợ tôi thì đừng có trách
Đàn ông hầu hết ai cũng ngo‌ại tìn‌h. Nhưng đàn ông ngo‌ại tìn‌h rồi lại có 2 loại. 1 loại là muốn b‌ỏ vợ theo bồ luôn, còn loại...
XEM TIẾP