Snack House và VNDC Capital bắt tay mở rộng 1000 chi nhánh trên toàn quốc !

12/08/2020

Buổi ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu cái bắt tay đầu tiên giữa Snack House và VNDC Capital, cùng nhau tham gia vào “đường đua” kinh doanh bán lẻ nói chung và F&B (Food and Beverage Service – Ngành Thực phẩm và Dịch vụ ăn uống) nói riêng.

Ngày 07/08 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Snack House và VNDC Capital đã diễn ra tại TP.Cần Thơ. Với tôn chỉ cả hai bên cùng có lợi, Snack House và VNDC Capital sẽ trở thành đối tác tin cậy và hỗ trợ nhau trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh bền vững, xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Anh Mai Nguyễn Hữu Sang – CEO Snack House (trái) ký kết thỏa thuận hợp tác cùng anh Eric Vương – Phó Chủ tịch VNDC

Theo đó, VNDC Capital sẽ đầu tư tài chính, hợp tác chặt chẽ cùng Snack House mở rộng mạng lưới ra toàn khu vực miền Tây Nam Bộ và xa hơn là  toàn quốc với con số cụ thể: 30 chi nhánh ở TP. Cần Thơ, 200 điểm bán ở miền Tây và 1000 điểm bán bánh mì 4.0 trải dài khắp cả nước.

Để đạt được mục tiêu đã cam kết, VNDC Capital sẽ hỗ trợ Snack House tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng với cơ chế nhượng quyền. Song song đó, người tiêu dùng có thể sử dụng voucher VNDC để mua hàng tại tất cả các chi nhánh của Snack House. Trong thời gian tới, VNDC Capital có thể tham gia cổ đông chiến lược cùng với Snack House. 

“Sự hợp tác giữa Snack House và VNDC giống những mảnh ghép lego, khi 2 mảnh ghép khớp nhau một cách hoàn hảo thì chẳng có lý do gì để không cùng nhau vận hành, bắt đầu tham gia “cuộc chơi” F&B” – Anh Mai Nguyễn Hữu Sang – CEO Snack House chia sẻ.

Anh Võ Quốc Đoàn – Giám Đốc PTTT & Đào tạo Miền Tây của Snack House phát biểu trong lễ ký kết

Đây cũng là cơ hội để những nhà đầu tư tham gia hợp tác nhượng quyền thương hiệu cùng Snack House, hoàn toàn tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp, tạo ra cơ hội phát triển cho đối tác ở các tỉnh thành trong cả nước. 

VNDC Capital có trụ sở tại Hong Kong, được thành lập bởi các nhà sáng lập dự án VNDC với mục tiêu đầu tư vào các dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ để mở rộng hệ sinh thái VNDC và từng bước mang VNDC vào cuộc sống người Việt.

VNDC Capital có kinh nghiệm lẫn nền tảng về công nghệ, lần hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp cả hai cùng phát triển, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, góp phần mang lại giá trị gia tăng cho dịch vụ.

Trong tương lai, Snack House và VNDC sẽ mở rộng nhiều hạng mục sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường F&B Việt Nam.

Qua đó, Snack House có thể xây dựng thương hiệu, tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm, kích thích điều hướng khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ. 

Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống bánh mì tươi ngon và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại Snack House đã có gần 30 chi nhánh tại  3 thành phố lớn: TP. HCM, TP. Cần Thơ và TP. Đà Nẵng. Đầu năm 2020, Snack House nhanh chóng ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh nhằm đem đến khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích  bằng việc ra mắt ứng dụng cho riêng mình trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Snack House

Fanpage: Snack House

Hotline: 0901057939

Xem thêm bài viết liên quan :
Lễ Vinh Danh Các Tập Thể Cá Nhân Xuất Sắc Nhất 6 Tháng Đầu Năm Tại The One Land
The One Land định vị thương hiệu – giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược: The One Land là công ty bất động sản được thành lập...
XEM TIẾP
Công Ty Luật Quốc Tế DPI LAW – Nơi Gửi Trọn Niềm Tin
Ngày nay, bất kỳ công dân hoặc các doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý về những vấn đề cá...
XEM TIẾP
Vật Phẩm Phong Thuỷ Ngọc Hải Lan Mang Đến Cho Bạn Giá Trị Đích Thực
Vật phẩm phong thủy hay còn được gọi bằng tên khác là pháp khí. Đó không đơn thuần là những món đồ trang trí, phụ kiện trưng bày hay...
XEM TIẾP
Nhân Vật Thuý Kiều Khiến Khán Giả Thương Cảm Ra Sao Trong Vở Kịch Kỹ Nữ?
Nếu như đã quá quen thuộc với nhân vật Thuý Kiều trong tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, chúng ta có thể thấy Thuý Kiều...
XEM TIẾP
livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Màn led tương tác thông minh - Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác - Giá màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác 100 inch - Màn hình tương tác cảm ứng - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm