Southern Phoenix Canada Capital chính thức rót vốn đầu tư vào SHC Token

16/09/2021

Southern Phoenix Canada Capital  – Quỹ đầu tư Canada đã chính thức ký kết hợp  cùng Snack House ra mắt SHC Token. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, sự hợp tác này sẽ mở ra hướng đi mới, đảm bảo SHC Token vẫn đi đúng lộ trình và  giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận, nhanh chóng sở hữu dòng thu nhập tuyệt vời và đảm bảo an toàn vốn tuyệt đối.

Đến thời điểm này, đại dịch Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực, gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi ngành nghề, mọi mặt cuộc sống và tất nhiên, không thể loại trừ cả ngành tài chính dịch vụ. Gần như tất cả các kênh đầu tư trong nước và trên thế giới đều đồng loạt phản ứng bằng sự suy giảm.

Đó cũng là lý do vì sao các kế hoạch hoạt động và lộ trình phát triển của SHC Token gián tiếp bị ảnh hưởng, không thể đi theo lộ trình đã dự kiến. Tuy nhiên, khủng hoảng luôn đi kèm với cơ hội, Southern Phoenix Canada Capital  – Quỹ đầu tư Canada vừa chính thức rót vốn đầu tư vào các sản phẩm của SHC Token sắp tới.

Chính vì vậy, Southern Phoenix Canada Capital và Snack House đã chính thức thay đổi chiến lược SHC . Đây được xem là giải pháp tiên phong, cũng chính là hướng đi mới phù hợp hơn nhằm thích nghi trước tình hình đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo kế hoạch mới, SHC sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các tính năng của Game NFT và DeFi trong thời gian sớm nhất. Ngay sau đó, Ban lãnh đạo SHC sẽ cho “trình làng” thị trường, đồng thời mang đến lợi ích đặc biệt và trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư thông qua các sản phẩm này.

Lộ trình phát triển mới của SHC nhằm “thích nghi” với thị trường mà vẫn đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư

Mới đây nhất, Ban lãnh đạo SHC vừa cho ra mắt GAMES ICON SNACK HOUSE, cụ thể như sau:

Phase 1:

Linh vật chủ đạo của trò chơi này sẽ là icon Snack House Fast Food 4.0. Nhiệm vụ chính của người chơi là sẽ nuôi và chăm sóc linh vật mỗi ngày. Thức ăn của linh vật là các sản phẩm bánh mì Snack House mà người chơi sẽ dùng SHC để mua.

Phase 2:

Khi linh vật lớn lên và trưởng thành, chúng tiếp tục hành trình di chuyển qua từng chặng để tiếp tục ăn bánh mì Snack House. Có rất nhiều chặng hành trình được tạo ra, mỗi chặng sẽ có một loại bánh mì hoặc sản phẩm Snack House khác nhau, mỗi sản phẩm thu về sẽ có giá trị tương ứng với SHC Token đã định sẵn. Thu thập càng nhiều, linh vật càng lớn mạnh và SHC Token của người chơi sẽ tăng lên.

Đặc biệt, khi linh vật trở nên hoàn thiện hoặc người chơi muốn dừng game thì người chơi có thể bán linh vật của mình cho người khác để thu về SHC Token. SHC Token được dùng để đầu tư vào các gói Farming Pool của SHC. Bên cạnh đó, có thể dùng để mua các sản phẩm thật của Snack House.

Linh vật trong Games Icon Snack House

Sự hợp tác lần này được kỳ vọng sẽ gỡ bỏ những rào cản mà đại dịch Covid-19 vô tình tạo nên, mở đường cho các nhà đầu tư SHC Token thực sự tận hưởng những giá trị tài sản của mình một cách lâu dài.

Xem thêm bài viết liên quan :
“Hot girl ở lâu đài 80 tỷ” diện đồ giá trăm triệu đi du lịch châu Âu
Người đẹp sinh năm 1989 không chỉ được ngợi khen vì xinh đẹp mà còn gây chú ý vì phong cách thời trang. Huyền Baby diện váy hoa dáng...
XEM TIẾP
Diễn Viên, HLV Hoàng Phương Mai – Hosting Đêm Chung Kết Cuộc Thi “Streamer Siêu Đẳng” Mùa Đầu Tiên
Vừa qua, ngày 8/1/2023 đã diễn ra vòng Chung kết “Streamer Siêu Đẳng”, top 4 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng xuất hiện với huấn luyện viên xinh...
XEM TIẾP
Chao bật chế độ “rich kid”, một lần sắm Tết hết hơn 100 triệu đồng
Tết Nguyên đán năm nay đến sớm nên nhiều người tranh thủ mua sắm, dọn dẹp đón năm mới. Nhiều người trẻ đang sinh sống và làm việc ở...
XEM TIẾP
Thương hiệu mỹ phẩm Việt  – chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp từ thiên nhiên
Khi nói đến mỹ phẩm thì đại đa số mọi người đều nghĩ đến những mỹ phẩm Hàn, Nhật, Thái,… Mà quên mất rằng mỹ phẩm tại Việt Nam...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem - Mặt nạ phòng độc - dây đai an toàn - bình chữa cháy - giày bảo hộ lao động - nón bảo hộ lao động