Token “hiện tượng” của VNDC phá kỷ lục, huy động 20 triệu đô trong đợt bán private

29/12/2020

Dự án stablecoin có trụ sở tại Singapore, VNDC.io đã tạo nên bước đột phá khi phát hành đồng token tiện ích của mình là VIDB vào đầu tuần trước. Đợt chào bán khởi động được đông đảo người dùng các nước châu Á ủng hộ, và đã thành công ngoài mong đợi.

Theo thống kê tình hình phân phối VIDB trên hệ thống VNDC.io, đợt mở bán private đã huy động được khối lượng vốn tương đương 19,686 triệu USDT (đồng stablecoin phổ biến nhất thế giới với giá trị cố định tương đương đồng USD). Đây là một kỷ lục ấn tượng trong số những dự án token sale trong năm 2020 trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang gặp trở ngại do đại dịch toàn cầu.

Cập nhật tình hình đợt mở bán khởi động VIDB

Việc các nhà đầu tư cấp tốc rót lượng vốn khổng lồ vào dự án là bởi vì nền tảng VNDC hiện đang sở hữu hơn 800.000 người dùng. Token VIDB được định hướng sẽ là cốt lõi của hệ sinh thái VNDC, giúp người dùng và đối tác tối ưu các lợi ích nhận được từ nền tảng này qua các tính năng Staking, Credit Lines, Exchange, v.v. hữu ích dành cho mọi đối tượng.

Token VIDB được phân phối theo mô hình Digital Initial Private Offering (DIPO), giải pháp huy động vốn tích hợp công nghệ blockchain của LiveTrade LTD., một công ty fintech tại Mỹ. Mô hình DIPO được đăng ký sở hữu độc quyền với Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) và tuân thủ các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC). Hiệu quả của mô hình DIPO đã được chứng minh qua đợt token sale của KardiaChain trước đó với 20 triệu token KAI được bán hết chỉ trong vòng 2 ngày.

Trước những thành công ngoài mong đợi của đợt phát hành token lần này, ông Allen Le Nam, Thạc sĩ Quản trị kinh tế người Canada gốc Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị của VNDC chia sẻ:

“VIDB là tài sản đại diện cho giá trị gia tăng không ngừng của VNDC, và sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch và dịch vụ trong hệ sinh thái VNDC nhằm nâng cao tốc độ xử lý giao dịch, độ bảo mật, cũng như giảm chi phí cho người dùng. VIDB đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa VNDC trở thành nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung kết nối các thị trường tài sản kỹ thuật số trên thế giới.”

Theo thông báo mới nhất, VNDC sẽ niêm yết cặp giao dịch VNDC/VIDB lên sàn Nami Exchange vào ngày 29/12/2020, 1 ngày sau khi hoàn tất đợt private sale, và một khi token đã lên sàn giao dịch quốc tế, mức giá của VIDB có khả năng tăng lên gấp nhiều lần so với giá bán ban đầu.

Thông báo ngày 24/12 của VNDC về việc niêm yết VIDB lên Nami Exchange

“Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của tất cả người dùng và đối tác trên mạng lưới quốc tế của VNDC. Đợt token sale này là khởi đầu cho bước ngoặt phát triển mới của hệ sinh thái tài chính VNDC,” ông Allen chia sẻ thêm, “Đội ngũ VNDC sẽ cố gắng phát triển nền tảng của mình hơn nữa để đạt được mục tiêu ứng dụng công nghệ blockchain vào nền tài chính thế giới.”

Trong vài năm gần đây, nhiều doanh nghiệp công nghệ tài chính đã và đang tận dụng hình thức token sale để huy động vốn từ nhà đầu tư trên khắp thế giới. Để giành được cơ hội giữa thị trường đầy đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp và dự án phải chứng tỏ được tiềm năng phát triển của mình, đồng thời vạch ra sẵn những hướng đi và chiến lược để sử dụng hiệu quả nguồn vốn nhận được. Việc hệ thống VNDC được vận hành và phát triển vượt bậc chỉ trong vài năm qua chính là lý do khiến các nhà đầu tư đặt niềm tin vào dự án, đồng thời cũng là cốt lõi cho giá trị ngày một tăng cao của token VIDB.

Về dự án VNDC.io

VNDC Holding sở hữu và vận hành dự án VNDC stablecoin tại Singapore, một loại tiền ổn định được phát hành trên nền tảng blockchain và được bảo đảm 100% giá trị bằng đô la Mỹ (USD). Giá trị của VNDC luôn ngang bằng với VND (1 VNDC = 1 VND).  Là stablecoin có tài sản đảm bảo được ủy thác cho First Digital Trust tại Hồng Kông và được kiểm toán có báo cáo công khai từ Cohen & Company, một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất thế giới, VNDC có thể được xem là stablecoin hoàn thiện nhất đại diện cho cộng đồng người dùng tiền mã hóa Việt Nam. VNDC được phát triển với sứ mệnh xây dựng một hệ thống giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu với tốc độ cao và chi phí thấp. Hiện tại, VNDC là một trong những dự án tài chính phi tập trung rất được cộng đồng crypto quốc tế ủng hộ, với số lượng người dùng vượt mức 800.000 và volume giao dịch hơn 150 triệu đô (hơn 3.000 tỷ đồng) mỗi tháng.

 

Xem thêm bài viết liên quan :
Mạng Internet nhanh nhất thế giới đạt băng thông lên đến 46 Terabits mỗi giây
Tốc độ này nhanh hơn khoảng 46.000 lần so với Internet phổ thông. ESnet (Mạng Khoa học Năng lượng) – mạng Internet nhanh nhất của Mỹ mới đây đã...
XEM TIẾP
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
Tình yêu của người đàn ông thật khó để giấu giếm. Một khi yêu thật lòng, họ cũng sẽ có những nguyên tắc riêng cho mối quan hệ. Tình...
XEM TIẾP
Bảo Hộ Long Châu – Đơn Vị Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng
Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ lao động ngày càng tăng cao, vì tất cả các doanh nghiệp đã nâng cao tầm quan trọng an toàn...
XEM TIẾP
Sự Kiện 16 Năm Một Hành Trình Từ Tay Trắng Và Thành Công Của Jolie Thơ Nguyễn
Ngày 04/10/2022 CEO Jolie Thơ Nguyễn đã tổ chức sự kiện hoành tráng nhằm mục đích vinh danh sự nghiệp của mình trong 16 năm qua “ NEW GEM...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem