Yêu cùng lúc 2 người đàn ông, tôi không biết cho con nhận ai làm bố

15/07/2019

Tình cảm hai đứa mỗi ngày một phát triển. Tôi và anh cũng đã đi quá giới hạn. Anh nôn nóng muốn làm đám cưới nhưng còn chưa chắc chắn lắm với quyết định của mình nên tôi cứ lần lữa mãi.

Hơn 3 năm trước, tôi tràn đầy tự tin và mơ mộng vào tình yêu của mình dẫu người yêu lên đường du học. Tuổi trẻ với tình yêu ngây thơ nên tôi cứ nghĩ sẽ chẳng sao cả, chỉ cần hai đứa yêu nhau là được. Nhưng thời gian khắc nghiệt, khoảng cách địa lí quá xa xôi làm tôi nhận ra mình đã lầm.

Anh đi du học ở trời Tây, gặp gỡ và tiếp xúc với toàn người ưu tú. Tôi ở nhà chấp nhận cái công việc bình thường là làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân. Càng lúc tôi càng cảm nhận được sự khác biệt rất lớn giữa hai đứa nhưng vẫn hi vọng anh còn tình cảm với mình.

Ảnh minh họa

Tôi cũng nghe loáng thoáng ở bên đó anh có người nọ, người kia. Cũng không thể trách được, tình cảm của chúng tôi xa cách lâu quá, là đàn ông làm sao tránh khỏi cám dỗ. Tôi ở nhà cũng dần chấp nhận chuyện tình cảm này có thể không thành.

Tôi có một người bạn chung, anh ấy là bạn của cả hai chúng tôi. Từ khi người yêu tôi đi du học, anh ấy luôn ở bên tôi, chăm sóc và theo đuổi tôi. Tôi cũng biết tình cảm anh dành cho mình phần vì còn nặng lòng với người kia, phần vì không muốn vướng vào mối quan hệ yêu bạn của người cũ nên tôi cứ lảng tránh.

Lâu dần, vì quá cô đơn, vì anh ấy theo đuổi nhiệt tình nên tôi cũng dần xuôi. Tình cảm hai đứa mỗi ngày một phát triển. Tôi và anh cũng đã đi quá giới hạn. Anh nôn nóng muốn làm đám cưới nhưng còn chưa chắc chắn lắm với quyết định của mình nên tôi cứ lần lữa mãi.

Cô đơn quá lâu khiến tôi muốn tìm một bến đỗ. Đó là lúc tôi quyết định sẽ quên đi mối tình xưa để yên phận bên người đàn ông yêu và coi trọng mình. Anh ấy rất hạnh phúc khi tôi nói tính chuyện đám cưới dù tôi chưa hề công bố việc mang thai. Nhưng đúng vào lúc đó thì người cũ của tôi lại về nước sớm hơn dự định. Chỉ 1 ngày sau khi về tới Việt Nam, anh đã tìm gặp tôi. Điều đó cho tôi thấy anh còn có tình cảm với mình.

Suốt thời gian qua tôi vẫn chưa dám thú nhận với anh chuyện tôi qua lại với người bạn của anh. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi cũng bàn với người mới đợi khi nào tôi chắc chắn về quyết định của mình tôi sẽ thông báo với bạn trai ở nước ngoài để chấm dứt tình cảm. Vì quá yêu tôi nên người kia cũng đồng ý dù tôi biết anh cũng rất buồn.

Ngay lần đầu gặp lại nhau, mừng mừng tủi tủi, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi cảm nhận được anh còn chút tình cảm với mình nhưng thấy khoảng cách lúc này của hai đứa xa quá. Anh là Thạc sỹ tốt nghiệp ở nước ngoài về, còn tôi chỉ là một nhân viên quèn lương tháng ba cọc, ba đồng. Chắc chắn bố mẹ anh sẽ khó lòng mà ưng thuận mối quan hệ này.

Đúng vào lúc đó thì tôi biết mình có bầu. Chỉ có mình tôi biết cái thai đó là của ai. Nó thực sự là con của người đàn ông đến sau, yêu và theo đuổi tôi bao năm qua. Tôi thấy người khác lạ cách đó hơn 2 tuần trước khi qua đêm với người cũ. Ngay sau đêm gần gũi với người cũ, tôi thử thai thì biết mình có bầu.

Giờ đây tôi rối như tơ vò với mối quan hệ tay ba rắc rối này. Người yêu cũ của tôi thì cũng nôn nóng muốn nối lại quan hệ nhưng cái thai trong bụng của tôi lại là của người mới. Cả hai đều muốn kết hôn với tôi nhưng tôi băn khoăn không biết phải chọn ai. Một người thì tôi có nhiều tình cảm hơn, nặng lòng hơn nhưng con trong bụng tôi lại không phải của anh ấy. Còn người kia, anh thực sự tốt và yêu thương tôi rất nhiều.

Theo Giang Nam (Gia đình & Xã hội)

Xem thêm bài viết liên quan :
PHỤ NỮ NÊN LÀM VÀ KHÔNG NÊN LÀM GÌ SAU KHI MỚI CHIA TAY
Những cuộc chia tay thường đem lại những cảm xúc rất phức tạp. Nhẹ nhõm, hụt hẫng, trống trải, cô đơn, bối rối, đau lòng – tất cả đều...
XEM TIẾP
Những câu nói hay về con gái thời nay được dân mạng chia sẻ nhiều nhất
Một trong những câu nói hay được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất thời gian qua. Mà bất cứ chàng trai hay cô gái nào đọc cũng đều...
XEM TIẾP
Cô gái giảm cân ngoạn mục, tạm biệt 26kg để ‘lột xác’ thành hot girl
Từ cân nặng 84kg Nguyễn Thái Nhi đã có màn giảm cân thành công khi đưa cân nặng xuống 58 kg chỉ trong hơn 3 tháng.  Mập không hẳn...
XEM TIẾP
Cuộc sống của mỹ nhân ‘Vườn sao băng’ lấy chồng đại gia
Lee Si Young có cuộc sống sung túc cùng chồng tỷ phú. Bản thân nữ diễn viên cũng kiếm hàng triệu USD nhờ đăng clip hài. Nate đưa tin trên...
XEM TIẾP
livestream Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Cho thuê văn phòng quận 1 - cho thue van phong quan 1 - Cho thuê văn phòng quận 3 - cho thue van phong quan 3 - Cho thuê văn phòng quận bình thạnh - cho thue van phong quan binh thanh - Cho thuê văn phòng quận phú nhuận - cho thue van phong quan phu nhuan - Cho thuê văn phòng quận tân bình - cho thue van phong quan tan binh - van phong cho thue quan 5 - văn phòng cho thuê quận 5 - cho thue van phong quan 10 - van phong cho thue quan 7 - văn phòng cho thuê quận 7 - văn phòng cho thuê - Cho thue van phong - van phong cho thue - Khoá học spa chuyên nghiệp - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm - Khoá học spa cơ bản - trung tâm đào tạo spa newgem