Billionaire Plus thông báo ra mắt Phiên Bản Game 1.0

11/03/2022

Thời gian vừa qua, cộng đồng Billionaire Plus thật sự náo nhiệt với hàng loạt mini game hấp dẫn và thú vị.  Đã có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho chúng tôi thông qua sự kiện AMA – giải đáp tất tần tật về Billionaire Plus. Có thể nói rằng, Billionaire Plus là một trong rất ít Gamefi được chờ đợi nhất nửa đầu 2022. Và chúng tôi vui mừng thông báo phiên bản V1.0 chính thức được ra mắt vào ngày 11/03/2022 lúc 16 giờ Việt Nam

Billionaire Plus thông báo ra mắt Phiên Bản Game 1.0

Theo sát lộ trình, Billionaire Plus 3D cùng với nhiều vật phẩm NFT mới sẽ được phát hành vào quý 2-2022 sau khi Phiên bản 1.0 được ra mắt.

Với sức công phá của Phiên bản Alpha, Billionaire Plus đã sẵn sàng tận dụng cơ hội, tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh về Metaverse và Gamefi, mà trong đó tựa game đầu  tiên dựa trên trò chơi truyền thống Monopoly, hứa hẹn những giờ chơi không giới hạn, đồng thời  cho phép người chơi kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. 

BILLIONAIRE PLUS VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHƠI GAME:

Ở giai đoạn đầu tiên,  Billionaire Plus sẽ ra mắt các tính năng đơn giản nhằm giúp người chơi làm quen cũng như có thêm thời gian để tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn về cách đầu tư tài chính và bất động sản thông qua các ván game.

Có thể nhắc đến các tính năng cơ bản như: chơi 1vs1, 1vs3, ngoài random ván game, cùng với việc sở hữu dice cao cấp người chơi được tùy ý mở phòng chơi game để có thể chơi game cùng người thân và bạn bè.

Billionaire Plus thông báo ra mắt Phiên Bản Game 1.0

Bên cạnh đó, với các nhân vật cũng sẽ giúp người chơi có thể kiếm được nhiều tiền nhờ các skill đặc biệt, việc này đòi hỏi người chơi cần phải nâng cấp skill cho character và cẩn thận lựa chọn trong từng bước đi của bản thân.

Có thể kể đến một vài character với các skill khác nhau như: 

Hacker – Giành các suất vé miễn phí, cắt nguồn điện của thành phố đối thủ

Singer –  Biến các thành phố đang sở hữu thành những mùa lễ hội hoành tráng

Imposter – Chiếm đoạt tiền từ đối thủ và người chơi khác

Magician – Năng lực tự dịch chuyển và dịch chuyển đối thủ

Athlete – Nhân đôi kết quả xúc xắc

Architecture – Phá giá và tự giảm giá bất động sản

Khác những trò chơi khác, trong Billionaire Plus tiền không phải là yếu tố quyết định thắng thua, thậm chí trong một số trường hợp, người có nhiều tiền hơn vẫn bị tính thua.

Để chiến thắng một ván game, người chơi chỉ cần đạt được một trong những điều kiện sau:

  1. Sở hữu 4 resort
  2. Sở hữu 3 set màu
  3. Sở hữu 1 đường thẳng nhà và đảo

Nếu trong ván game, khi đã hết lượt nhưng không ai đạt điều kiện trên thì hệ thống sẽ tự động so giá trị assets để quyết định thắng thua.

Billionaire Plus thông báo ra mắt Phiên Bản Game 1.0

Bên cạnh đó, người chơi cũng nên cân nhắc và cẩn thận với các ô khác nhau trên board game, có một cách khác giúp bạn kiếm được nhiều hơn trong Billionaire Plus chính là sử dụng các NFT box bản giới hạn để mở ra những nhân vật với skill cấp cao hoặc thậm chí là dice cấp cao để giúp các bạn luôn đi vào đúng những ô cần thiết cho việc đầu tư, tránh những ô làm chúng ta bị mất lượt hoặc tránh đi vào nhà người khác để không phải tốn một số tiền lớn trả phí thuê.

Ngoài ra, còn có các ô như Chance, Lucky wheel, World Festival, Deserted Island, World tour, Remote upgrade, Energy system cũng sẽ giúp người chơi có thêm cơ hội đầu tư nếu biết nắm bắt đúng thời điểm.

Billionaire Plus có 2 token sử dụng trong game là eKOB và KOB.

  • eKOB được sử dụng như token lưu thông trong board game, người chơi sử dụng eKOB để mua sắm cũng như upgrade assets của mình. Sau khi kiếm đủ eKOB trong game, người chơi có thể đổi qua KOB.
  • KOB là token được sử dụng để đổi BPLUS nếu bạn có đủ số lượng theo quy định.

CUỘC CÁCH MẠNG GAMEFI ĐANG DIỄN RA

Trong một thế giới tràn ngập sự xuất hiện của rất nhiều Gamefi,  Billionaire Plus luôn nổi bật nhờ nỗ lực mang lại các bài học đầu tư tài chính cho người chơi, không chỉ ở trên game mà còn trong chính thế giới thực của họ. Để biết thêm thông tin về Billionaire Plus, hãy truy cập:

Website   

Channel    

YouTube    

Twitter    

Community   

Community Vietnam 

Xem thêm bài viết liên quan :
Smartscreen chuyên cung cấp đa dạng thương hiệu màn hình tương tác thông minh
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh với đa dạng thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn...
XEM TIẾP
32 tuổi, cô gái lên kế hoạch tiết kiệm 700 triệu VNĐ/năm, mua 2 BĐS để nghỉ hưu ở tuổi 45
“Mình cần có 10 tỷ, 2 bất động sản bao gồm 1 cái ở thành phố, 1 cái để dưỡng già”, kế hoạch của cô gái 32 tuổi được...
XEM TIẾP
VNDirect (VND) bán VPB mua thêm HSG, lãi quý 2 tăng trưởng 35% so với cùng kỳ năm trước
Mua thêm lượng lớn trong quý 2, VNDirect đã nắm hơn 200 tỷ đồng cổ phiếu HSG vào cuối tháng 6 và đang tạm ghi lỗ gần 50 tỷ...
XEM TIẾP
Chứng khoán SSI: Lợi nhuận nửa đầu năm tăng 12% lên 1.376 tỷ đồng, tháng 7 sẽ hoàn tất phát hành thêm 497 triệu cổ phiếu
Ghi nhận, quý 2 vừa qua TTCK Việt Nam đã chứng kiến đợt giảm mạnh, chỉ số VN-Index để mất mốc 1.200 điểm về mức 1.197,6 tại phiên cuối...
XEM TIẾP
livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Recycle plant VietNam - Duy Tan Recycle - HDPE recycle - Recycling in Viet Nam - PET Recycle - Màn led tương tác thông minh - Màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác - Giá màn hình tương tác thông minh - Màn hình tương tác 100 inch - Màn hình tương tác cảm ứng - Dịch vụ seo - Dich vu seo - Khoá học nail/ học nail - Học Nail tại TPHCM - Khoá học spa trọn gói - đào tạo spa hàng đầu - mỹ phẩm trị thâm mụn - san pham tri mun - Mỹ phẩm trị mụn ẩn - kem đặc trị mụn - top sản phẩm trị mụn - Dạy nghề spa tphcm