Snack House – Một năm đầy thành tựu

10/02/2021

Đại dịch Covid đã biến năm 2020 thành một năm “chưa từng có trong lịch sử”, thay đổi thế giới một cách mạnh mẽ về mọi mặt, từ đời sống văn hóa xã hội đến các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung.

Ngành bán lẻ đã có những thay đổi lớn lao từ khi dịch Covid 19 nổ ra vào đầu năm nay, xu hướng tinh gọn hệ thống và bán hàng online diễn ra mạnh mẽ hơn. Theo khảo sát của Vietnam Report, hoạt động mua sắm trực tuyến có dấu hiệu phát triển vô cùng tích cực. Mặt dù nhiều chuỗi kinh doanh đã phải đóng cửa, nhưng ngược lại, cũng có những đơn vị lại mở rộng được hệ thống, đẩy mạnh kinh doanh và đạt những thành tựu đáng kể. Snack House là một trong số đó.

Được thành lập đầu năm 2018, Snack House là một doanh nghiệp vận hành chuỗi fast food 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Điểm nhấn đặc biệt của Snack House so với các chuỗi F&B khác đó chính là sở hữu được hệ thống màn hình led quảng cáo trực tiếp tại điểm bán đầu tiên, với công nghệ hoàn toàn do đội ngũ IT của Snack House trực tiếp phát triển, không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào. Nói một cách khác, trong cùng một thời điểm, bất kỳ điểm bán nào của Snack House cũng có 2 nguồn thu nhập song song: Doanh thu từ việc bán sản phẩm và doanh thu từ hệ thống quảng cáo.

Bất chấp những khó khăn do đại dịch, ủng hộ trạng thái bình thường mới theo lời kêu gọi của Chính Phủ, cộng với nền tảng công nghệ mạnh mẽ, Snack House đã trụ vững qua tâm dịch một cách kiên cường, tiếp tục các hoạt động kinh doanh một cách ổn định và đạt nhiều thành tựu đáng kể.

Trong 1 năm khó khăn như 2020, Snack House đã đạt được hơn 110 điểm bán trên toàn quốc, tập trung ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tính đến thời điểm hiện nay, Snack House đã có 3 văn phòng và kho tổng đặt tại cả 3 thành phố này. Doanh thu Snack House ngày giữa tâm dịch vẫn an toàn và liên tục tăng dần theo chiều hướng tích cực.

Không chỉ dừng ở đó, với việc từng bước mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Snack House chủ động phát triển hệ thống kho tổng với đầy đủ thiết bị và dụng cụ, chủ động hoàn toàn cho việc sẵn sàng mở điểm một cách nhanh chóng nhất, nhằm đạt mục tiêu có 1000 điểm bán trên toàn quốc tính đến hết năm 2021, từng bước hoàn thiện chức năng để trở thành một mô hình toàn diện, từ nghiên cứu và phát triển tới sản xuất, tiếp thị và phân phối, dịch vụ khách hàng, thực hiện các hoạt động mang tính trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Nắm trong tay sự chủ động mạnh mẽ về công nghệ, Snack House hiểu biết xu hướng kinh doanh hiện tại đang dần thiên về hướng trực tuyến, vừa tiết giảm được chi phí, vừa mang đến sự thuận lợi cho khách hàng, vừa hợp lý hợp tình trong giai đoạn nhạy cảm này. Chính vì thế, trong suốt năm qua, Snack House không ngừng cải thiện, nâng cấp hệ thống order và merchant trực tuyến, cùng với quảng cáo quảng cáo màn hình led tối tân.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Snack House đồng thời đã chiếm lĩnh được top 1 từ khóa “fast food 4.0” trên hệ thống tìm kiếm google, minh chứng cho định hướng phát triển tiếp theo trong 5 năm tới của mình.

Vào tháng 10/2020, sự kiện Grand Opening của Snack House đã được diễn ra hoành tráng với sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư, các khách mời VIP… chứng tỏ được lòng tin và cam kết “đi đường dài”, cùng nhau phát triển của các nhà đầu tư đối với thương hiệu Snack House. Đây là một sự ủng hộ và tiếp sức to lớn đối với đội ngũ sáng lập và phát triển Snack House.

Ở góc độ vận hành công ty, sự mẫn cán, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thích ứng với thay đổi và bền bỉ hướng đến mục tiêu chung của toàn thể nhân sự Snack House cũng đã góp phần to lớn để giúp thương hiệu vượt qua thời kỳ khó khăn và đạt những thành tựu đáng tự hào như trên.

Ngoài ra, theo lời của Chủ Tịch Snack House – Ông Allen Lê Nam : “Snack House là một trụ cột khác trong triết lý kinh doanh vẫn luôn được Snack House giữ vững, đó là trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm xã hội. Sự phát triển của hệ thống điếm bán mang đến việc làm, thu nhập ổn định cho hàng ngàn người lao động ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong quá trình phát triển, đội ngũ lãnh đạo của Snack House luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên để kịp thời hỗ trợ. Trong năm 2021, Snack House tiếp tục phát huy tinh thần này và mở rộng thêm các hạng mục tài trợ vào giáo dục và thể thao”.

Xem thêm bài viết liên quan :
Quà Tặng Kim Cương Lấp Lánh Cho Mọi Dịp Đặc Biệt Cùng Phi Jewelry Diamond
Trang sức kim cương luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến quà tặng cho những dịp đặc biệt. Không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh mà kim...
XEM TIẾP
Sky Office: Giải Pháp Văn Phòng Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Hiện Đại
Trong thời đại số hóa và toàn cầu hóa ngày nay, nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt, tiện nghi và chuyên nghiệp ngày càng trở nên...
XEM TIẾP
Sự Kiện Họp Báo Hoa Hậu Thẩm Mỹ 2024: Sân Khấu Rực Rỡ Với Sự Góp Mặt Của Nhiều Hotgirl Kols Xinh Đẹp Nổi Tiếng
Sự kiện họp báo của cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ 2024 đã diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt đầy ấn tượng của...
XEM TIẾP
Chìa khóa vàng cho hành trình định cư Canada thành công
Canada từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống an yên, sung túc và phát triển. Chính sách...
XEM TIẾP

livestream - Dịch vụ marketing - Dịch vụ marketing online - dịch vụ marketing - dich vu marketing - dịch vụ digital marketing - Dịch vụ seo - Dich vu seo  - gửi hàng đi châu âu - gửi hàng đi úc giá rẻ - ship hàng đi châu âu - gui hang di singapore - ship hàng đi mỹ - bảng giá gửi hàng đi singapore - gửi hàng đi melbourne - gửi hàng đi singapore - gửi hàng đi anh - Sơn hiệu ứng - Sơn hiệu ứng bê tông - sơn hiệu ứng conpa - báo giá sơn hiệu ứng - web tự động - website tự động - phí gửi bưu điện sang singapore - gửi hàng đi melbourne - gửi hàng đi uk - bảng giá gửi hàng đi singapore - gửi hàng đi châu âu giá rẻ - Công nghệ kỹ thuật ô tô - Quản trị kinh doanh - Công nghệ thông tin - Quản trị khách sạn - Viện đào tạo quốc tế - Đại học nguyễn tất thành - Học phí đại học nguyễn tất thành - Gửi hàng đi mỹ - Gửi hàng đi Úc - Gửi hàng đi Canada - Gửi hàng đi Đức - Ship hàng mỹ - Mua hộ hàng mỹ - Tour ấn độ - dried mango - Trái cây sấy dẻo - dried fruit - định cư mỹ - định cư canada