Hot Boy Bùi Minh Hiếu- Chàng Trai Trẻ Đầy Tài Năng – Quan Niệm Sống Đầy Năng Lượng, Tích Cực.

10/11/2020

Cuộc đời mỗi người ngắn lắm nên từng phút giây trong cuộc sống hãy sống yêu thương và sống thực sự có giá trị, với bản thân mình, với gia đình, với người mình thương yêu và sống giá trị với tất cả mọi người trong xã hội ngày hôm nay.

Chàng trai sinh năm 1998 tại Đà Lạt hiện đang là sinh viên năm cuối trường đại học sư phạm kĩ thuật Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại là vừa học vừa làm người mẫu cho các nhãn hàng, nhận PR sản phẩm.

Cơ duyên đưa đẩy chàng kỹ sư hot boy này đến với nghề mẫu ảnh 

Sở hữu được ngoại hình ưa nhìn, có nét đẹp của chàng trai thành phố sương mù nhưng Minh Hiếu khá rụt rè và rất ngại ống kính, với sự động viên từ bạn bè, gia đình, thế là Minh Hiếu đánh liều tham gia các cuộc thi mẫu ảnh, hot boy của sinh viên, duyên đến không cản được, đầu tiên chỉ là sinh viên của trường sau đó càng ngày càng nhiều người biết đến Minh Hiếu; từ đó các nhãn hàng cũng dần dần tìm đến chàng hotboy này.

Ngày mới tập tành với nghề, Minh Hiếu gặp không ít vấn đề từ thần thái đến dáng điệu, do bản tính hơi rụt rè nên cứ bị các anh chị nhắc nhở. Hiếu luôn tự nhắc nhủ bản thân mình chắc chắn sẽ làm được, rồi mình sẽ thành công, kết quả hiện tại thật đúng là không uổng công Hiếu đã kiên trì, cố gắng và không ngừng học hỏi.

Minh Hiếu quan niệm rằng: “Giá trị sống của mỗi người là khác nhau nhưng đều giúp cuộc sống tốt hơn”

Có thể tương lai Minh Hiếu sẽ có một nghề nghiệp khác ổn định và lâu dài hơn, nhưng hiện tại anh khá hài lòng với những gì mình đang có, mình đã làm được; sắp tốt nghiệp đại học, công việc Kols ổn định, cùng một cô bạn gái quen nhau đã được 5 năm. Sự phấn đấu không ngừng nghỉ mang đến cho chàng trai những giá trị đích thực.

Tuy vậy, Minh Hiếu vẫn là  một người khá giản dị và khiêm tốn, là một người biết quan tâm chăm sóc người khác, biết cách lắng nghe cả những lời khen hay chê từ đó sửa đổi bản thân ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn.

“Đừng cố gắng trở thành một người thành công mà hãy cố gắng là một người có giá trị -YOU ONLY LIVE ONCE” đây là một trong số những phương châm sống của Minh Hiếu.

Định hướng trong tương lai

“Sau khi ra trường sẽ trở thành 1 kỹ sư, đầu tiên sẽ đi làm ở công ty nào đó, sau khi dày dặn kinh nghiệm sẽ mở riêng cho mình một cửa hàng chăm sóc ôtô hoặc một gara” – Hiếu chia sẻ về dự định của mình đồng thời chàng trai cũng hy vọng mình gắn bó được lâu dài với nghề Kols, mẫu ảnh; còn không quên ước mơ cho mình một gia đình và những đứa trẻ.

Chúc Minh Hiếu thực hiện được những dự định của mình.

 

Tác giả: Thúy An

Xem thêm bài viết liên quan :
Thầy phong thủy Hồng Kông dự báo những con giáp kiếm bộn tiền trong năm Tân Sửu
Dưới đây là dự báo về tình hình tài chính của 12 con giáp trong năm 2021 và những khoản đầu tư mà họ nên cân nhắc, theo một...
XEM TIẾP
HotMom Kim Huỳnh – Ước Mơ Mang Sức Khỏe Và Cái Đẹp Đến Với Bao Người
Tên đầy đủ của cô là Đoàn Nguyễn Kim Huỳnh, bà mẹ 2 con thế hệ 8x đến từ Long An, từng tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm...
XEM TIẾP
Hotgirl Xứ Nghệ – Nguyễn Việt Phương  – Tuổi Trẻ Đầy Đam Mê Và Nhiệt Huyết
Việt Phương sinh năm 2002, cô gái đến từ Nghệ An hiện tại vẫn còn là một học sinh, sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình cùng chiều...
XEM TIẾP
Nữ Doanh Nhân Tuyết Viên_ Người Mẹ Đảm Đang – Người Phụ Nữ Hiện Đại, Tự Tin, Độc Lập Và Tự Quyết
Trong xã hội ngày nay, một trong những tiêu chí đánh giá người phụ nữ hiện đại là khả năng tự chủ về tài chính, họ cần có công...
XEM TIẾP